4 đòn bẩy lý tưởng để đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang càng “bùng nổ” mạnh mẽ hơn khi thời điểm cuối năm gần kề, nhất là khi Phú Quốc trở thành Đặc khu ngày càng gần. Trong đó Best Western Premier Sonasea Phú được đánh giá là dự án sáng giá tại đảo Ngọc và là sự lựa chọn sinh lời cao, an toàn, bền vững. Vậy “đòn bẩy” nào giúp nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền” vào dự án của CEO Group này?

 

1, Đầu tư Condotel tại Phú Quốc chỉ từ 2-3 tỷ

Chỉ từ khoảng 2,2 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, đây là mức giá phù hợp, lý tưởng cho các nhà đầu tư tại Phú Quốc. Bởi thực tế trên thị trường Phú Quốc tính tới thời điểm hiện tại chưa hề có những sản phẩm Condotel với mức giá hấp dẫn và “hợp túi tiền” của nhà đầu tư như thế vậy. Trong khi đó, nếu đầu tư vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng thì số vốn sẽ là lớn hơn gấp nhiều lần.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có giá chỉ 2-3 tỷ dù có chất lượng 5 sao cao cấp

Hơn thế theo chủ đầu tư cho hay thì đầu tư vào dự án, khách hàng còn nhận được chương trình hỗ trợ vay vốn, có thể vay đến 60% giá trị căn hộ và chia thành nhiều đợt thanh toán. Bởi thế nếu xét mức đầu tư ban đầu thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao, đầu tư với khả năng sinh lời cao, bền vững, hiệu quả.

 

2, Thời gian hoàn vốn và sinh lời nhanh chóng

Theo như cam kết từ chủ đầu tư cam kết, đầu tư vào Sonasea Phú Quốc, nhà đầu tư được hưởng phần lợi nhuận cho dự án lên tới 10%/năm trong liên tục 10 năm đầu tiên. Đây là mức cam kết lợi nhuận lớn nhất tại Phú Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Cũng với mức cam kết hấp dẫn này khẳng định đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư an toàn và sinh lời cao.

Chỉ lấy đơn cử một ví dụ về bài toán tài chính khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc với mức giá khoảng 2,5 tỷ. Nếu nhà đầu tư vay 50% từ căn hộ thì sẽ phải chỉ bỏ ra khoảng hơn 1,2 tỷ trong khi khách hàng hoàn toàn nhận được lợi nhuận đều đặn khoảng 250 triệu/năm tiền lợi nhuận cam kết. Với mức lợi nhuận này chỉ trong thời gian rất ngắn nhà đầu tư có thể hoàn lại tiền đầu tư ban đầu, cả gốc lẫn lãi.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận bền vững, hiệu quả

Và từ năm thứ 10 trở đi nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ (nếu tiếp tục). Trong khi giá thuê phòng tại Phú Quốc lại cao hơn rất nhiều so với những điểm du lịch khác nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm sinh lời bên vững, vượt trội. Chỉ cần là nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể tính được mức lợi nhuận hàng năm tại dự án ở mức vài trăm triệu.

 

 

3, Tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ

Như đã đề cập ở trên, Phú Quốc đang được tập trung xây dựng phát triển trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai gần. Đảo Ngọc đã và đang dần hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng và đưa vào hoạt động như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, Cảng biển quốc tế Phú Quốc, hay hệ thống đường vòng quanh đảo, đường trục chính Bắc – Nam…

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có  tiềm năng gia tăng giá trị to lớn

Bên cạnh đó rất nhiều những “ông lớn” của BĐS Việt Nam đã rót vốn xuống Đảo Ngọc như Vingroup, Sungroup, BIM Group, CEO Group… Trong đó, CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với quỹ đất lên đến 450 ha và hàng chục nghìn tỉ đồng đổ xuống nơi đây.

Chính vì vậy, khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai gần sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị mạnh mẽ của bất động sản nơi đây. Nhất là tại những dự án có vị trí đẹp và vô cùng đặc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

 

4, Sở hữu kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn

Bên cạnh được cam kết lợi nhuận mà đầu tư Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, chủ sở hữu còn được hưởng quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp với 15 đêm/ năm trong vòng 1 năm miễn phí. Qua đó, nhà đầu tư có thể vừa kiếm được lời từ việc cho thuê lại căn hộ, lại vừa được nghỉ dưỡng cũng chính là đòn bẩy giúp loại hình này hút khách.

Thưởng thức kì nghỉ tuyệt vời tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Với 4 đòn bẩy nêu trên cùng với rất nhiều yếu tố lợi thế khác đã gia tăng sức hút cho dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc và trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

 

>>> Xem thêm: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

 

HÀ PHƯƠNG LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN CEOĐể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Giám đốc dự án:
 Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Mr Cù Xuân Toản: ‎‎09 1984 1010


Mrs Phương ‎‎0948 44 6565


Add: Tầng 12 Toà nhà BIDV 188 Trường Chinh- Đống Đa – HN.


Email: phuonghahnvn@gmail.com
Website: http:// haphuongland.net

4 đòn bẩy lý tưởng để đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1984 1010

Tin nổi bật