Dự Án Biệt Thự Dương Nội – Hà Đông Nam Cường

Dự Án Biệt Thự Dương Nội – Hà Đông của tập đoàn Nam Cường được định hướng thành khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam

I. Tổng Quan Dự Án Biệt Thự Dương Nội

1. Thông tin dự án biệt thự Dương Nội – Hà Đông

– Dự án với quy mô lên tới 197ha được quy hoạch với CPG Singapore và phát triển theo mô hình phức hợp hiện đại bền vững với giá trị cốt lõi ” giáo dục – sinh thái – thương mại – y tế ” xoay quanh trục bds.

2. Định vị vị trí dự án biệt thự tại Dương Nội (Tính kết nôi, quy hoạch, phong thuỷ)

– Cùng với đại Trung tâm thương mại aeon mall, KĐT Dương nội toạ lạc tại Trung điểm của 03 quận (Nam từ liêm, hà đông, hoài đức).

– Toạ lạc tại Km4 đường Tố Hữu, danh giới bởi các tuyến đường 40m huyết mạch kết nội các quận như Tố Hữu, Lê Quang Đạo, Ngô Thì Nhậm, Lê Trọng Tấn. Trong đó đi theo đường Lê Quang Đạo khoảng 1.8km là tới Vị tri đất xây các trụ sở các bộ ban ngành TW (Đã có bộ ngoại giao, đang xây trụ sở cơ quan kho vân TW đảng, trự sở bảo hiểm xã hội việt am) và dự án vinhomes mễ trì gd2 ).

– Một số tuyến đường vừa khai trương trước tết nhằm giảm tải cho đường tố hữu- dễ dàng kết nối khu vực TTHNQG,THNC Và 100 toà văn phòng là đường Sa Đôi ra ĐL Thăng Long và Đường Cbest (nối lê trọng tấn tới đường vạn phúc sau aeon mall)

3. Thông tin sản phẩm tại dự án biệt thự tại Dương Nội – Nam Cường

3.1 tổng quan

– Dự án được chia thành nhiều phân khu, phân kỳ giai đoạn phát triển phù hợp với nhu cầu của thị trường, dân về ở và tăng trưởng bền vững.

– Hiện đã triển khai xong 01 toà văn phòng, 02 toà chung cư cao cấp anland với 1200 căn. 395 căn biệt an khang, 150 căn biệt thự an phú, 100 căn biệt thự an vượng và đang thi công phần thô còn lại của khu an phú và phân khu An vượng A,B,C,D.

3.2 Biệt thự An Vượng

Tổng số căn biệt thự: 1314 căn, do CPG Singapore thiết kế .

Diện tích đất mỗi căn: 162 – 171 – 200- 303,6m2

Thời gian bàn giao: Khi khách hàng thanh toán đủ 95% Giá trị căn hộ (Ngay, 3,6,12 tháng phụ thuộc vào căn và tiến độ thanh toán tiền của KH)

Vị trí An Vượng Villas toạ lạc ngay tại điểm giao cắt huyết mạch là trái tim của dự án là các tuyến đường 40m Ngô Thì Nhậm (ngay lối ra vào của Aeon Mall) và  đường tỷ đô Lê Quang Đạo 40m đi trung tâm tài chính mới và trung tâm chính trị của Thủ Đô, từ đây chỉ cách bộ ngoại giao 2.5km.

Phân khu An Vượng ABCD đang triển khai xây dựng tổng 475 căn, đã hoàn thành 150 căn, toàn bộ dãymặt ngoài đường lớn không bán để cho thuê.

Cơ cấu diện tích từ 165-175-180-225m2, mật độ xây dựng 48%.

Tổng giá giao động 11.5- 20 tỷ 1 căn, giá đất 55-65tr/m2.

BT xây 3.5 tầng, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài.

Đối khách hàng mua để ở cũng rất phù hợp bởi :

Điểm nhấn 1: là tất cả các căn đều được bố trí thang máy, chỗ để ô tô. Mặt tiền rộng 9m.

Điểm nhấn 2: Nằm kẹp giữa 02 tổ hợp tiện ích siêu to khổng lồ vừa tiện ăn uông sinh hoạt vui chơi giải trí, hưởng không khí rất tốt và hiện tại kết nối vào khu Keangnam (Trung tâm khu vực phía tây) theo đường sa đôi, sau này theo Lê Quang Đạo, Ngô thì nhậm rất tiện.

Điểm nhấn 03 : Cùng với khu An Phú, An Vượng ABCD Nằm tại sát hồ điều hoà và đón trọn gió, không khí từ công viên theo hướng đông nam, mật độ xây dựng thấp (Ít bị hiệu ứng đô thị giống khu An Khang – sát hàng nghìn căn chung cư)

Điểm nhấn 04 : An ninh được đảm bảo đối ngay phân khu an phú có trụ sở công an phường Dương Nội.

Điểm nhấn 05 :  Yếu tố mới là cùng thời điểm cuối năm 2019 khai trương siêu thị aeon mal là thông các tuyến đường mới như Đường nối ” Lê Trọng Tấn – Aeon Mall – Đường 70 – Vạn Phúc “, Đường Sa Đôi kết nối từ Đại Lộ Thăng Long (sát bộ Ngoại Giao) với Aeon Mall (KĐT Dương Nội ). Như vậy trươc đây lệ thuộc hoàn toàn vào đường tố hữu thì chúng ta đã có thêm các tuyến đường kết nối ra khu Trung hoà nhân chính, keangnam và Mỹ đình.

3.3 Biệt thự An Phú

– Nằm Cùng với cụm “Trung tâm tiên ích liên hoàn “khủng như Đại TTTM Aeon Mall, Bệnh viện quốc tế 500 Giường, Trường hoc quốc tế là khu phố thương mại – An Phú Shop Villa được quy hoạch là nơi trung tâm mua sắm, phố đi bộ, vui chơi giải trí và để ở.

– Vị trí An Phú Shop Villa nằm tại mặt đường chính rộng 27m thuận tiện đi lại (ngay lối ra vào của Aeon Mall), giao cắt giữa đường tỷ đô Lê Quang Đạo 40m và đường An Phú 27m vào trung tâm tài chính mới và trung tâm chính trị của Thủ Đô. 

Tổng số căn biệt thự: 246 căn, do CPG Singapore thiết kế.

Diện tích đất: 162 – 171 – 200- 303,6m2

Thời gian bàn giao: Khi khách hàng thanh toán đủ 95% Giá trị căn hộ (Ngay, 3,6,12 tháng phụ thuộc vào vị trí căn và tiến độ thanh toán tiền của KH)

Khu shop villas An Phú có là 246 căn, đã bán hết và bàn giao khoảng 150 căn, phần còn lại đang triển khai xây dựng và bán hàng. Thiết kê 3,5 tầng bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài khung nhôm của kính.

Dãy mặt đường 27m giá đang giao động 95-100tr/m2, đường 11,5m bên trong 42-50tr/m2 đất.

Tổng giá cả xây và đất từ 9.5 tỷ – 10 -18 tỷ …

– Điểm lưu ý là cả dự án KĐT Dương Nội với hơn 2000 căn biệt thự chỉ có khoảng 40 căn có giá 9-10 tỷ còn phần đa từ 12,13 tỷ.

– Điểm khác biệt thứ 1 của phân khu là Toàn bộ biệt thự An Phú đều có 3 mặt thoáng, 2 mặt đường.

Phía sau các dãy là khoảng không gian phố đi bộ vườn hoa 4m-8m sử dụng chung giữa 2 nhà và chúng ta hiểu rằng cdt tặng cho mỗi hộ dân khoảng 36m2 đất không gian

– Điểm khác biệt thứ 2 : Villashop vừa để ở vừa kinh doanh được (chức năng kinh doanh tạo thêm giá trị cho bds giống như shophouse), đặc biệt vị trí lại nằm  giao cắt giữa nhiều tuyến đường huyết mạch, vừa là mặt phố vừa shop trong kđt. Do khu đô thị mở nên tính thương mại rất cao, là sản phẩm 2 trong 1: vừa là mặt phố chính, vừa là Villa shop trong khu đô thị. 

Ngay đối diện cách con đường 27m, khu dân cư đông đúc, đất dịch vụ hiện tại đang giao dịch 70tr/m2 -140 triệu/m2. Diện tích đồng 50m2.

Đối khách hàng mua để ở cũng rất phù hợp bởi :

– Cùng với An Vượng ABCD, khu An Phú, Nằm tại sát hồ điều hoà và đón trọn gió, không khí từ công viên theo hướng đông nam, mật độ xây dựng thấp (Ít bị hiệu ứng đô thị giống khu An Khang – sát hàng nghìn căn chung cư).

– Nằm kẹp giữa 02 tổ hợp tiện ích siêu to khổng lồ vừa tiện ăn uông sinh hoạt vui chơi giải trí, hưởng không khí rất tốt là đại siêu thị aeon mall, công viên thiên văn học cùng 03 trường học các cấp và hiện tại kết nối vào khu Keangnam (Trung tâm khu vực phía tây) theo đường sa đôi, sau này theo Lê Quang Đạo, Ngô thì nhậm rất tiện.

– An ninh được đảm bảo đối ngay phân khu an phú có trụ sở công an phường Dương Nội.

– Yếu tố mới là cùng thời điểm cuối năm 2019 khai trương siêu thị aeon mal là thông các tuyến đường mới như Đường nối ” Lê Trọng Tấn – Aeon Mall – Đường 70 – Vạn Phúc “, Đường Sa Đôi kết nối từ Đại Lộ Thăng Long (sát bộ Ngoại Giao) với Aeon Mall (KĐT Dương Nội ). Như vậy trươc đây lệ thuộc hoàn toàn vào đường tố hữu thì chúng ta đã có thêm các tuyến đường kết nối ra khu Trung hoà nhân chính, keangnam và Mỹ đình.

4. Tiện ích tại khu biệt thự Nam Cường – Dương Nội

4.1 Nội khu

– TTTM Aeon Mall với mức đầu tư gần 5000 tỷ, tổng diện tích 9,8ha với 150.000m2 sàn thương mại, hơn 200 gian hàng với đầy đủ các thương hiệu lớn nhất thế giới như starbucks, Adidas, pizahutt, Mango, Isusi, ….. đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất của KH về mua sắm, vui chơi giải trí.

Lý do Aemall đặt Tttm Tại đây do : Dương Nội là trung điểm của 3 quận, trong 15 phút tiếp cận được 1,5 triệu dân. Cùng với Công viên Thiên văn học, AEon Mall là điểm đến mỗi ngày. Mục tiêu mỗi năm hút 20 triệu lượt KH.

Aeon Mall đặt tại đây họ đã yêu cầu thành phố mở các tuyến đường kết nối với cư dân xung quanh hiện tại đã có 2 con đường thông xe đó là từ Lê Trọng Tấn và Đường Sa Đôi từ Đại Lộ Thăng Long.

– Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha xấp xỉ bằng Hồ Hoàn Kiếm, nổi bật là hồ điều hòa rộng 6ha diện tích mặt nước và lá phổi xanh sinh thái của toàn KĐT.

Điểm khác biệt của công viện là được phát triển phục vụ mục đích khám phá học tập cho các con với các quảng trường big bang, zodiac, sân khấu ngoài trời, nhà hàng trên hồ, vườn tượng, quảng trường ngân hà, trung tâm nghiên cứu thiên văn, quảng trường hệ mặt trời, phố đi bộ……..

Thời điểm hiện tại Công viên thiên văn là đẹp và độc đáo bậc nhất Hà Nôi, là điểm đến của toàn cư dân khu vực này.

  • Trường học
  • Bệnh viện Quy hoạch bệnh viện quốc tế 5 sao của CĐT Bim Group với quy mô 600 giường bệnh 5 sao chuẩn quốc tế. Cách thức mà trước này Bim làm là hợp tác với tập đoàn hàng đầu quốc tế như hợp tác với aeon mall Nhật Bản, Khách sạn trong phú quốc với Intercontinetal, KS hạlong ascot -singapore.

4.2 Ngoại khu

 II. 9 LÝ DO NÊN SỞ HỮU BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI:

1, Vị Trí Đắc Địa – Trung Tâm Mới Thủ Đô:

– Quy hoạch: Siêu Tỷ Đô

+ Nằm sát Khu Vực Trung Tâm Bộ Ban Ngành, Khu Kinh Tế – Tài Chính, Công nghệ, Văn Hoá Thể Thao trên con đường tỷ đô Lê Quang Đạo.

+ Toạ lạc tại TÂM của Các tuyến đường huyết mạch Vào Trung Tâm Cũ, Mới của Thủ Đô: Đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu), Đường Lê Quang Đạo (40m), Đường 70 (40m) kéo dài, …

+ Tương lai tuyến Metro số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi), Metro số 7 (Mê Linh – Hà Đông) trị giá hàng tỷ đô la.

– Tính kết nối Quá Thuận Tiện:

+ Với 05 Phút kết nối khu Ăn uống mua sắm, Trường học, bệnh viện, Công viên – Hồ nước cây xanh  …

+ 15 phút tới Khu làm việc: 100 Toà Văn Phòng xung quanh Keangnam – Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 30 phút tới: Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc 1500ha.

2, Giá Hợp lý và thậm trí là rẻ bởi có số lượng và quy mô tiện ích Siêu To Khổng Lồ

(*) Tiềm năng tăng giá bền vững bởi:

– Giá gốc thấp và hợp lý

– Mô hình phức hợp bền vững với đầu đủ hệ sinh thái: Giáo Dục, Y Tế và Thương Mại đã hiện hữu.

– Sự thay đổi rất lớn về Hạ Tầng giao thông kết nối (Đường Sau Aeon Mall, Lê Quang Đạo, 70)

3, Tiện ích Siêu To Khổng Lồ:

– Hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam trong 150.000 m2 Thương mại của Aeon Mall  được đầu tư hơn 5000 tỷ nổi bật là McDonald, Starbuck, Pizza Hurt,  Adidas, Nike, Mango, King BBQ, …

– Công viên Hồ Nước với tổng diện tích đất giá khoảng 600 đến 700 tỷ. Rộng tới gần 12ha bằng Hồ Hoàn Kiếm: điểm nhấn có Quảng trường Big Bang, Hồ bách hợp thuỷ, khu vui chơi trẻ em …

– Ngoài ra Hệ Thống Trường học Liên cấp được xây dựng trong và xung quanh dự án

4, Thời điểm mua Vừa Chín:

– Đủ để an toàn

– Đủ thấy giá tăng khi có đột phá giao thông, thương mại , truyền thông

– Quỹ đất đẹp, quy hoạch bài bản cạn kiệt.

Cộng đồng cư dân siêu Vip gần 2000 căn có giá hơn 15 tỷ.

CHỦ ĐẦU TƯ với bề dầy kinh nghiệm 35 năm, Tiềm lực tài chính vững mạnh.

Sản phẩm Đã có sổ đỏ

Tiến độ Thanh Toán Linh Hoạt và được vay NGÂN HÀNG .

– Đợt 1: thanh toán từ 40 đến 55%.

– Các đợt tiếp chia đều trong 12 đến 15 tháng.

 5, Giá và Chính sách bán hang

5.1 Giá

5.2 Chính sách bán hang

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  1. Chiếu khấu thanh toán sớm giá trị hợp đồng: 

Chiết khấu thanh toán sớm GTHĐ (có VAT) = số tiền thanh toán sớm (có VAT) * số ngày thanh toán sớm * 8%/365 ngày theo từng đợt thanh toán trong hợp đồng

  1. Tặng sổ tiết kiệm trị giá 1,4 tỷ đồng. Quà tặng được trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán đợt 1 theo tiến độ thanh toán tại HĐMB.
  2. Tặng vàng phát lộc

– Chiết khấu 200 triệu vào số tiền thanh toán đợt 1 áp dụng cho 05 căn đầu tiên trong tháng 03.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

  1. Ký Hợp đồng đặt cọc 200.000.000 đồng/BT:Tại thời điểm đặt cọc
  2. Ký Văn bản chuyển nhượng:Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc
  3. Tiến độ thanh toán: 

Đợt 1: 10% giá trị HĐ Khi ký Văn bản chuyển nhượng, tiền đặt cọc được trừ vào đợt thanh toán này

Đợt 2: 15% giá trị HĐ Sau 3 tháng kể từ ngày ký VBCN

Đợt 3: 15% giá trị HĐ Sau 6 tháng kể từ ngày ký VBCN

Đợt 4: 15% giá trị HĐ Sau 9 tháng kể từ ngày ký VBCN

Đợt 5: 15% giá trị HĐ Sau 12 tháng kể từ ngày ký VBCN

Đợt 6: 25% giá trị HĐ Nhận bàn giao nhà (Dự kiến 15 tháng tính từ ngày đóng tiền Đợt 1)

Đợt 7: 5% giá trị HĐ Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và sở hữu nhà ở.

Cbest- ĐL Bán Hàng chính thức của Chủ Đầu Tư Nam Cường

Phụ trách Kinh doanh Bất động sản KĐT Dương Nội  

Hotline 1 : 09.1984.1010

Hotline 2 : 09.1985.1010

Địa chỉ giao dịch : Sàn bất động sản Nam Cường, Tầng 1 – Toà nhà Nam Cường Building, Km4 Tố Hữu, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chủ đầu tư : Tập đoàn Nam Cường – Toà nhà Nam Cường Building, Km4 Tố Hữu, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 

Dự Án Biệt Thự Dương Nội – Hà Đông Nam Cường
5 (100%) 4 votes

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1984 1010

Tin nổi bật