Cơ hội để nhà đầu tư sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” đang là trào lưu, nó thể hiện cho “đẳng cấp” của giới thượng lưu ở nước ta hiện nay. Đặc biệt, những nhà đầu tư sẽ có cơ hội được sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, một dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cao cấp

 

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

 

Phu Quoc – địa chỉ cho du lịch nghỉ dưỡng không thể bỏ qua

Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát tự nhiên đẹp và mịn hàng đầu thế giới, cùng nhiều đồi núi, (khoảng 2/3 diện tích là rừng nguyên sinh) với hệ sinh thái phong phú, khí hậu ôn hòa… Cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng đang giúp Phú Quốc dần trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” mới ở nước ta.

Theo nhận định giới chuyên môn, thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam mới chỉ trong giai đoạn bắt đầu phát triển, và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, khai thác. Đó là một trong những nguyên nhân giúp cho nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang tăng rất mạnh, và sẽ còn tăng cao hơn nữa trong vòng 3 năm tới.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Trong đó, đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn (condotel) – một hình thức đầu tư bất động sản phù hợp với đại đa số nhà đầu tư nhỏ. Do giá trị của những căn condotel hết sức hợp lý và thấp hơn nhiều so với những căn biệt thự ven biển có giá trị lớn.

Ở nước ta, một số những địa phương phát triển mạnh về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… Đà Nẵng và Nha Trang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là đang dần bão hòa về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nguyên nhân chính là do là ở những địa phương này có nguồn cung các căn hộ số lượng lớn. Trong khi đó, Phú Quốc đang “lột xác” từng ngày để dần trở thành một điểm đến yêu thích của du khách cũng như những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Nhận thấy được những tiềm năng to lớn đó, CEO Group đã đẩy mạnh triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Bãi Trường. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để nhà đầu tư được sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Ngay khi được cho ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong khắp cả nước.

 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – điểm dừng chân của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Các chuyên gia đánh giá rằng, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến với Đảo Ngọc trong tương lai. Đồng thời, những căn condotel, villas nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết để trở thành một kênh đầu tư an nhàn, an toàn cho những nhà đầu tư.

Phối cảnh Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Những nhà đầu tư khi mua, sở hữu căn hộ tại dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được chủ đầu tư CEO Group cam kết nhận được lợi nhuận 100% giá trị của căn hộ trong vòng 10 năm. Hơn nữa, những nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai nhận được, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc vẫn còn rất lớn.

Bên cạnh cam kết lợi nhuận cao, bền vững, an toàn từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư còn nhận được 150 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group. Cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, như chính sách hỗ trợ tài chính (vay vốn với lãi suất 0% trong 1 năm),…

Thiết kế phòng ngủ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Một thông tin mà những nhà đầu tư nên lưu ý rằng, Phú Quốc đã được chính phủ “quy hoạch” để xây dựng, phát triển trở thành đặc “Đặc khu kinh tế” trong tương lai gần. Do đó, những bất động sản tại Phú Quốc sẽ có tiềm năng tăng giá hết sức to lớn, đặc biệt là tại những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Hơn nữa, những nhà đầu tư cũng sẽ được toàn quyền quyết định tài sản của mình kể từ năm thứ 11 trở đi theo các phương án như: sử dụng để nghỉ dưỡng, sử dụng để tự khai thác kinh doanh, hoặc có thể tiếp tục giao cho CĐT khai thác và nhận được cam kết 85% lợi nhuận cho thuê.

Phu Quoc sẽ trở thành điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng

Chính những điều đó đã giúp cho cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành điểm đến cho du lịch cao cấp tại Phú Quốc. Đồng thời cũng là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà những nhà đầu tư có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn đầu tư.

 

 

Cơ hội để nhà đầu tư sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật