Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl?

Không nằm ngoài dự đoán của các chủ đầu tư, những dòng sản phẩm, khu biệt thự nghĩ dưỡng Vinpearl của Tập đoàn Bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup đã nhanh chóng bán hết ngay từ khi mới ra mắt. Vậy, điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl?

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nổi lên trong giới đầu tư bất động sản, những khu biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup luôn được đánh giá cao về tất cả những tiêu chí đánh giá về giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, khi lựa chọn 1 khu biệt thự nghỉ dưỡng để đầu tư, bất cứ một chủ đầu tư nào cũng sẽ chú ý đến những yếu tố của phong thủy, đặc biệt là vị thế địa lý.

Nhắc đến điều này, có lẽ không có bất cứ dự án biệt thự nghỉ dưỡng, đầu tư nào có thể vượt qua được biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.

Nằm tại những vị trí địa lý đắc địa là những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, những khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup luôn là sự lựa chọn lý tưởng của nhà đầu tư.

Với sự phát triển của ngành du lịch trong những năm gần đây, việc tập trung phát triển những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại những bờ biển xinh đẹp nhất Đông Nam Á của tập đoàn Vingroup chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn tận hưởng 1 cuộc sống thượng lưu cùng gia đình của mình.

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl 2

Không gian sống đẳng cấp

Đầu tư sinh lời nhanh chóng

Hiếm có nhà đầu tư nào dám đưa ra những cam kết với khách hàng chỉ trong 10 năm có thể hoàn vốn và sinh lời tối thiểu 10% như Vingroup với những dự án biệt thự nghỉ đưỡng đẳng cấp của mình.

Không những thế, trong những năm gần đây, theo thống kê của ngành du lịch thì số lượt khách du lịch đến với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc tăng vọt. Vào mùa du lịch, số phòng nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng full. Vào mùa vắng khách thì số phòng cũng xấp xỉ 80 – 90%.

Điều này lý giải cho điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl!

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl 3

Một cuộc sống đẳng cấp đang đợi bạn

Nhiều chính sách đầu tư cực kỳ linh hoạt

Để tránh những thủ tục rườm rà trong quá trình khách hàng cần vay vốn hoặc sở hữu một trong những/ nhiều biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Vingroup đã đưa ra nhiều chính sách đầu tư cực kỳ linh hoạt dành cho mọi khách hàng.

Không còn bị giới hạn bởi số lượng người sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, đến với Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể chung vốn với nhiều người để nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu một trong những biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam.

Không những thế, Vingroup đã liên kết với nhiều khách hàng để cho nhà đầu tư vay vốn lên đến 65% giá trị mua biệt thự nghỉ dưỡng. Đấy là chưa kể mức lãi suất được tính là 0% và được miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên.

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl 4

Thiên đường sống đẳng cấp

Khó có thể kể hết những lợi ích mà nhà đầu tư có thể nhận được khi sở hữu một trong những/ nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời đặc biệt của tập đoàn Vingroup.

Và bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những nhà đầu tư đặc biệt đó? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Điều gì tạo nên đẳng cấp của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl?
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật