Dự án Vinhomes Hạ Long – Khu đô thị biển đầu tiên của tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Hạ Long là dự án bất động sản về khu đô thị biển đầu tiên của tập đoàn Vingroup. Kiểu đô thị biển mới mẻ này được giới chuyên gia đánh giá là dự án sẽ thu hút chủ đầu tư và người dân “hot” nhất năm 2016. Dưới đây là một số thông tin về dự án Vinhomes Hạ Long mà bạn có thể tham khảo.

1/ Vị trí và diện tích của dự án Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long nằm trên đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan.

VDB-1Vị trí và diện tích của dự án Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (380 căn). Trong quần thể khu đô thị, tập đoàn Vingroup xây dựng một quảng trường rộng hơn 5.400m2, trong đó có một quảng trường nước gần 430m2.

2/ Tiện ích của dự án Vinhomes Hạ Long

Dự án Vinhomes Hạ Long được đầu tư và quy hoạch đồng bộ với hệ thống dịch vụ vượt trội cùng hệ sinh thái cảnh quan xanh là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân. Vinhomes Hạ Long là sự kết hợp hoài hòa giữa thiên nhiên và nghệ thuật thiết kế cảnh quan, mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích cho các cư dân tương lai như:

+ Nhà phố thương mại Shophouse

phoicanh12JPGNhà phố thương mại Shophouse

Nhà phố thương mại – Shophouse là mô hình bất động sản được có mặt ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được ưa chuộng tại các thành phố lớn của Đông Nam Á. Đặc biệt dự án nằm tại vị trí đắc địa của thành phố du lịch – công nghiệp Hạ Long.

Sở hữu Nhà phố thương mại không chỉ giúp bạn có được cuộc sống trong lành mà còn rất phù hợp với những hộ gia đình kinh doanh các mặt hàng. Với kiểu thiết kế nhà như thế này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh buôn bán và tầng 2 để ở, tiện ích 2 trong 1.

+ Hệ thống trung tâm thương mại VinCom

1434411236qbvgdsc_6639_rz_ccegHệ thống trung tâm thương mại VinCom

Trung tâm thương mại VinCom nằm trong hệ thống dự án Vinhomes Hạ Long, được người dân rất yêu thích bởi sự tiện lợi của nó. Đến với VinCom, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm sạch…mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Không những vậy, những ngày cuối tuần, bạn và gia đình có thể tới VinCom chơi các trò chơi, xem phim, ăn uống mà không cần chạy quá nhiều địa điểm, tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo được nhu cầu giải trí.

+ Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế VinMec

eeBệnh viện tiêu chuẩn quốc tế VinMec

Bệnh viện là một trong những dịch vụ không thể thiếu của người dân. Vì vậy, ngay từ khi mới đưa vào lập bản kế hoạch, chủ đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long đã phác thảo, dành riêng khu đất để xây dựng bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế VinMec, đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe của người dân.

Chỉ với tất cả tiện ích trên, dự án Vinhomes Hạ Long đã và đang trở thành khu đô thị biển được giới đầu tư săn lùng, được người dân tìm kiếm, được khách du lịch quan tâm trong suốt những tháng qua. Đây là khu đô thị kiểu mẫu đang rất hot tại các nước châu Âu và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Vậy bạn đã sẵn sàng để sở hữu một căn hộ nơi đây chưa?.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật