Những điều nhà đầu tư cần biết về Pullman Vân Đồn trong dự án Sonasea Van Don Harbor City của CEO Group

Pullman Vân Đồn Harbor City là một dự án nằm trong quần thể Sonasea Van Don Harbor City do CEO Group làm chủ đầu tư. Dưới đây là một số những điều nhà đầu tư cần biết về dự án Pullman Vân Đồn trong Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City của CEO Group.

 

>>> Xem thêm: Sonasea Shophouse Vân Đồn 

 

Pullman Vân Đồn – “điểm đến mới” của nhà đầu tư bất động sản

Dự án Sonasea Vân Đồn Complex nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Van Don Harbor City với quy mô dự kiến vào khoảng 350ha. Tổ hợp này cũng sẽ được CEO Group đụ định phát triển, xây dựng để trở thành dự án thành khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và đô thị, tương tự như mô hình Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort  cũng được tập đoàn này xây dựng ngoài Đảo Ngọc Phú Quốc.

Theo những thông tin từ CEO Group cho biết, khách sạn Pullman Vân Đồn được tập đoàn này dự kiến xây dựng trên diện tích 13 ha với quy mô khoảng 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cao cấp. Trong đó, bao gồm có Hotels, Villas, Suite, đây đều là những sản phẩm được CEO Group hết sức quan tâm, chăm chút hết sức tỉ mỉ, kĩ lưỡng để có một sản phẩm hoàn hảo nhất.

du-an-Sonasea-van-don

Trong khi đó, trong 6 tháng đầu năm 2018 đã có khoảng gần 700 nghìn (690.000) lượt du khách tổng lượt khách đến với Vân Đồn đạt 60% so với kế hoạch đề ra (Theo Phòng VH-TT huyện Vân Đồn). Trong đó, lượng du khách quốc tế ước khoảng 11.500 lượt, đạt khoảng 58% kế hoạch đề ra. Điều đó cho thấy được tiềm năng du lịch, bất động sản du lịch của Vân Đồn sẽ còn rất nhiều tiềm năng phát triển

Chính vì vậy, CEO Group kì vọng dự án Pullman Vân Đồn Harbor City nói riêng, Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort  nói chung sẽ góp phần giúp cho Vân Đồn “cất cánh” và trở thành điểm đến hết sức hấp dẫn của nhà đầu tư cũng như du khách. Qua đó giúp cho Pullman Vân Đồn sẽ trở thành “điểm đến mới” hết sức hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản cũng như du khách cả ở trong và ngoài nước.

 

Sonasea Van Don Complex – “miếng bánh ngon” trong đĩa bánh Sonasea Van Don Harbor City

Trong khi đó, dự án Sonasea Van Don Complex là hợp phần thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358 ha tại đặc khu Vân Đồn tương lai. Sonasea Van Don Complex – sẽ quy tụ đến 3 thương hiệu khách sạn lớn bậc nhất thế giới hiện nay, và là khu tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp. Toàn bộ hệ thống với quy mô hơn 1.000 phòng được quản lý dưới 3 thương hiệu của Tập đoàn Accor là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Accor hiện là tập đoàn quản lý khách sạn số 1 tại Châu Âu và hàng đầu Thế Giới, tập đoàn này hiện đang sở hữu khoảng 4.300 khách sạn với hơn 620 nghìn phòng khách sạn tại trên 100 quốc gia. Hiện tai, tập đoàn này đang sở hững khoảng 25 thương hiệu nổi tiếng  trên toàn thế giới như: Sofitel, Pullman, Novotel, Ibis, hay All Seasons, Mercure,…

Chính nhờ vậy, việc CEO Group “chọn mặt gửi vàng” cho Accor trong dự án tổ hợp Sonasea Van Don Complex là một điều cho thấy được tiềm năng vô cùng to lớn của dự án này. Cụ thể thì dự án Sonasea Van Don Complex sẽ gồm có 3 thương hiệu hàng đầu của Arccor hiện nay là: Ibis Style, Novotel Suites, và Pullman.

Ibis Style được sẽ được thiết kế, xây dựng với một không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại, năng động và hết sức cá tính. Qua đó sẽ cuốn hút giới trẻ, các gia đình trẻ và những du khách yêu thích phong cách phóng khoáng, tự do.

Novotel Suites sẽ mang đến một phong cách hết sức độc đáo, thú vị của Novotel với dịch vụ cao cấp và đồng nhất, hệ thống phòng theo module. Qua đó sẽ giúp đem đến những trải nghiệm chân thực hết sứ tuyệt vời, bên cạnh đó là những gói dịch vụ hoàn hảo dành riêng cho gia đình và rất nhiều những tiện ích hiện đại, sang trọng khác nữa.

Trong khi đó, Pullman là dòng thương hiệu đẳng cấp, sang trọng bậc nhất của Accor được xây dựng với một phong cách đương đại, với những tiện ích hết sức thiết thực nhưng cũng không kém phầm sang trọng. Qua đó sẽ là một nơi khơi dậy niềm cảm hứng – cũng chính là nơi du khách sẽ được thư giãn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời và tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị cho công việc của mình.

Bạn cũng nên biết rằng, CEO Group và Accor cũng đang thực hiện hợp tác trong vận hành hệ thống Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc. Chính vì vậy Sonasea Van Don Complex hứa hẹn cũng sẽ trở thành một dự án hết sức thành công nữa nhờ “cái bắt tay triệu đô” của hai tập đoàn này.

Hi vọng, bài viết này đã giúp các nhà đầu tư nắm được một số những điều nhà đầu tư cần biết về Pullman Vân Đồn trong dự án Sonasea Van Don Harbor City của CEO. Qua đó giúp cho các nhà đầu tư sẽ tìm ra được “miếng bánh ngon” trong cả đĩa bánh Sonasea Van Don Harbor City được CEO Group cất công xây dựng.

 

>>> Xem thêm: Dự Án Của CEOgroup tại Vân Đồn – Sonasea Vân Đồn

Những điều nhà đầu tư cần biết về Pullman Vân Đồn trong dự án Sonasea Van Don Harbor City của CEO Group
Rate this post

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật