Những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang sôi động hơn bao giờ hết với sự góp mặt hơn 200 doanh nghiệp, trong đó với những “ông lớn” như: Vingroup, CEO Group, BIM Group… Vậy đâu là những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc để các nhà đầu tư “rót tiền” vào thị trường đầy sôi động này?

 

>>> Xem chi tiết dự án : Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

 

Những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho đường bờ biển đẹp, với những bãi  cát trải dài tưởng như bất tận,… Cùng với đó là môi trường trong lành, ấm áp quanh năm, hệ sinh thái phong phú đa dạng với khoảng 62% diện tích rừng nguyên sinh…

Những điều kiện tự nhiên đó là một ưu thế hết sức to lớn cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng, khám phá… Chính nhờ sức hấp dẫn của Phú Quốc mà rất nhiều “ông lớn” đã “rót tiền” đầu tư vào BĐS du lịch, khu phức hợp nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như Vingroup đầu tư 50.000 tỷ đồng, SunGroup đầu tư trên 21.000 tỷ đồng, BIM Group đầu tư 9.000 tỷ đồng… Đặc biệt, không thể không nhắc đến CEO Group với số tiền đầu tư trên 20.000 tỷ đồng.

Bãi biển dài, đẹp tại Bãi Trường, Phú Quốc

Mới đây, chính phủ đã giao cho tỉnh Kiên Giang đề xuất các cơ chế chính sách đặc thù để xây dựng các đề án hành chính – kinh tế đặc biệt. Và theo như dự kiến, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lại gần (chậm nhất là năm 2020). Cùng với đó Bộ tài chính cũng đã có đề nghị chính sách miễn thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với dự án đầu tư tại đặc khu kinh tế.

Cụ thể, Bộ Tài chính đề nghị áp dụng thuế suất 10% thuế thu nhập doanh nghiệp. Đối với các dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực ưu đãi đầu tư, thuế suất 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc củ CEO Group

Về việc ưu đãi thuế đối với thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản, Bộ tài chính cũng đề xuất áp dụng thuế suất thuế ưu đãi 17%, không áp dụng thời gian miễn, giảm thuế. Về thuế thu nhập cá nhân, sẽ giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân, kể cả người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại đặc khu kinh tế. Đó chính là những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển mà không phải bất cứ nơi nào cũng có được.

 

 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – viên ngọc giữa lòng Phú Quốc

Sonasea Condotel Phu Quoc là dự án nằm trong khu tổ hợp Sonasea Condotel & Villas do CEO Group là chủ đầu tư được khởi công hồi tháng 5 vừa qua. Dự án này hứa hẹn cung cấp thêm 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch của CEO lên gần 1.500 phòng. Từ đó giúp CEO tiến thêm một bước thực hiện tham vọng chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc, Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group cũng tiến hành hợp tác với những ông lớn như: Best Western Premier là đơn vị quản lý, khai thác Sonasea Condotel & Villas Phu, Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế),  Hòa Bình Corporation (xây dựng)… Điều đó hứa hẹn sẽ biến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành một “viên ngọc” tỏa sáng rực rỡ tại Bãi Trường- Đảo Ngọc Phú Quốc.

Sky Bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đặc biệt rằng, khi khách hàng sở hữu căn condotel, hay biệt thự tại Sonasea Condotel & Villas sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cũng như ưu đãi từ chủ đầu tư CEO Group. Cụ thể CEO Group cam kết chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn khác như: bạn sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn của CEO Group, hay chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư CEO Group…

Thiết kế nội thất bên trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ là một “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Một phần là chính là nhờ những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, cũng như những chính sách từ chủ đầu tư CEO Group.

 

 

Những ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật