Phân tích Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc – Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Condotel CEO Phú Quốc toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề quảng trường Phú Quốc, nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas 132ha có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với hệ thống Novotel Resort & Villas sân golf 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm shopping center, Bar Beachclub, Căn hộ khách sạn Sonasea Condotel Phú Quốc  là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn CEO Group, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2018.

Đảo Ngọc Phú Quốc !

– Mỗi ngày thì có khoảng 90 chuyến bay đến và đi Phú Quốc, gần như chuyến nào cũng đầy tải.

– Lượng khách đến Phú Quốc đã đạt 3 triệu người trong năm 2017, tăng gấp đôi so với 2016.

– Đã thu hút hàng trăm Doanh nghiệp đầu tư tổng số vốn đăng ký lên tới 16 tỷ usd trong đó đã có 197 dự án tổng mức đầu tư 10 tỷ usd (218.000 Tỷ) được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha, Có 31 dự án vốn 50.000 tỷ đã đi vào hoạt động; 24 dự án vốn 46.000 tỷ đang triển khai.

Điều gì khiến một hòn đảo ở tỉnh Kiên Giang lại có một sự phát triển đáng ngạc nhiên trong một thời gian ngắn như vậy? Cùng tìm hiểu.

>> Xem thêm Tiềm năng sáng giá của Phú Quốc chia sẻ từ chính quyền Tỉnh  tại đây 

>> Xem thêm Lý do bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam  tại đây

Video từ tháng 06/2016 , số liệu 2017 đã được câp nhật bên trên.

 Yếu tố cốt lõi quyết định thành công kênh Đầu tư condotel là gì ?  (Sonasea condotel & villas)

    – Tỷ suất sinh lời

    – Khả năng tăng giá trị

    – Chương trình ký gửi

    – Chủ đầu tư, Đơn vị vận hành quản lý

    – Vị trí (Tính kết nối, độc đáo …)

    – Loại hình khu nghỉ dưỡng

    – Giá 

    – Các tiện nghi/ tiện ích hỗ trợ dự án và khu vực xung quanh

du-lich-that-thu-1_1462209056

Khách đi tắm biển 

Tại sao chúng ta nên mua Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn Mỹ Bwp Sonasea Phú Quốc ???

   ” Condotel = Căn hộ BĐS + Kinh doanh dịch vụ lưu trú “. 
Ngoài yếu tố Bất động sản, chúng ta phải đặc biệt quan tâm tới căn hộ của chúng ta sẽ được kinh doanh như thế nào bởi ai ?

1. Tính khả thi thành công của 1 dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn phụ thuộc vào các chủ đầu tư dự án:

 A. Thứ nhất là việc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với khả năng khai thác hiệu quả dự án

Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao về phân tích thị trường, dự báo thị trường, và kể cả việc tính toán các yếu tố địa lý phong thủy, cũng như yếu tố địa kinh tế. Lúc này, dự án phải tính toán tới cả yếu tố kết nối du lịch, mối quan hệ của vị trí dự án với các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng: 

– BWP Sonasea Phú Quốc toạ lạc sát Đại Lộ Quảng Trường trên con đường Tỷ Đô Trung tâm đặc khu kinh tế phú quốc (Hình ảnh 1).

– BWP Sở hữu trọn vẹn Bãi Biển 5 sao – Bãi Trường, nơi cũng có sự xuất hiện các gã khổng lồ ” Top 10 Thương Hiệu Quản lý Khách sạn 5 Sao thế giới ” như : Intercontinental, Novotel, Pullman, Wynhamd, Melia, Sharaton, … (Hình ảnh 1).  Sonasea sở hữu gần 2km măt biển Bãi Trường, cát mịn, sạch, nước trong vắt, bãi tắm thoai thoải.

– Kết nối giao thông : 7P Sân bay quốc tế, 12p đến cảng biển hành khách, dễ dàng kết nối con đường tỷ usd, trục đường bao biển – cao tốc dương đông an thới,  trục bắc nam – tỉnh lộ 46.

– Kết nối du lịch : 

+ 15 phút Dinh Cậu, Chợ Đêm Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, 

+ 20p đến cáp treo dài nhất thế giới Hòn Thơm.

+ 45p đến casino 

– Đia lý phong thuỷ : Tựa núi Dương Tơ hướng Vịnh Biển Thái Lan, thế đất sinh tài lộc.

– Kết nối các đô thị liền kề (5p) : Sonasea residence 170ha.

Con đường tỷ usd tại Trung Tâm Đặc Khu Kinh Tế Phú Quốc

Quảng trường biển Phú Quốc

Tiệm cận với đường 80m kết nối liền kề quảng trường Phú Quốc rộng tới 32.000 m2, đây là nơi tổ chức sự kiện quảng bá về du lịch, văn hoá của Phú Quốc, Kiên Giang cũng như Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Thường xuyên diễn ra các chương trình festival, lễ hội hoa hậu biển….

B. Tiếp theo là việc phân tích quan hệ cung – cầu của loại hàng hóa BĐS du lịch, nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án. (Không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố này mà làm theo trào lưu):

– Ngành du lịch thành công mỹ mãn của ngành kinh tế chiến lược du lịch Việt nam 2017 : 13 triệu khách du lịch quốc tế, doanh thu 23 tỷ đô la mỹ, chiếm 7% GDP! Nếu 2018 Chính phủ kiến tạo miễn visa, ngành du lịch có quỹ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực du lịch, quảng bá hình ảnh Việt nam ra thế giới để tạo đột phá cho ngành kinh tế mũi nhọn này cất cánh vươn cao, tạo tiền đề đóng góp 10% GDP của đất nước chúng ta _ Tham khảo kỳ vọng năm 2018 du lịch sẽ cất cánh 

– Những năm gần đây lượng khách du lịch tới PQ Tăng Đột Biến, năm sau tăng gấp đôi năm trước. Cụ thể dữ liệu ỷang skyscanner  Singapore giai đoạn 2013- 2016 cho thấy PQ có lượng khách tăng trường vào top cao nhất thế giới, với tăng 202%. Trong khi các du lịch nổi tiếng khác như Paro – Bhatan lượng khách chỉ tăng 147%, Osaka- Nhật tăng 30%…

– Mới đây nhất đại diện cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cũng khẳng định năm 2017 sân bay Quốc tế Phú QUỐC ĐÓN 3 Triệu lượt khách, tăng gấp đôi 2016 và vượt công suất thiết kế 2.6 triệu khách/ năm. Đặc biệt ngày 29-4 tết, Phú Quốc đón 298 chuyến băy tăng 134% so với 2017, với tổng lượng khách đi và đến là 47.305 lượt (tăng 146%). Chỉ tính riêng mùng 1 tết có đến 94 lượt máy bay quốc tế hạ – cất cánh. Đây là con số kỷ lục trước nay. Ngoài máy bay, tầu và phà chạy các tuyến Phú Quốc – Rạch Giá, Phú Quốc – Hà Tiên hoạt động liên tục, hết công suất để đón hàng chục nghìn khác dịp tết Mậu Tuất. Các chuyên gia dự báo, năm 2018 còn tiếp tục tăng mạnh và đạt 5 triệu lượt khách trong những năm tiếp theo.

– 2017 Nguồn cung lên tới 23.000 căn, chỉ riêng Khánh Hòa đã chiếm tỉ trọng 52% nguồn cung condotel, còn Đà Nẵng chiếm khoảng 13%, tại Phú Quốc chỉ khoảng 3% Chi tiết xem tại đây .

2. Đơn vị nào Quản lý kinh doanh khai thác khách sạn ?

Best Western Premier  thương hiệu 5 sao của tập đoàn Best western có trở tại Mỹ, Hiện đang quản lý 4200 khách sạn trên 100 quốc gia, BW thương hiệu top 10 thế giới.

– Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế tiêu chuẩn Mỹ : 

+ Toàn bộ tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, số lượng tiện ích, số lượng dịch vụ đều được được đảm bảo theo tiêu chuẩn 5 sạn quốc tế : Tiêu chí xếp hạng khách sạn tại đây  Là dòng căn hộ khách cho thuê nên chất lượng phải được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để thu hút, giữ chân khách du lịch. Condotel luôn luôn được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

+ Kume Thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách phóng khoáng lấy trọn vẹn gió biển và ánh sáng, tinh tế và thông minh của người Nhật, những căn hộ đẳng cấp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là đỉnh cao của sự sáng tạo, tính riêng tư, tiện nghi. 

– Hệ thống kinh doanh đã liên tục tối ưu và auto trên toàn thế giới được áp dụng vào Best western Premier Phú Quốc theo đúng tiêu chuẩn, minh bạch tối đa. Đặc biệt chắc chắn hàng chục triệu Khách hàng cũ của BWP sẽ được phân bổ từ khắp các nơi trên thế giới tới BWP Phú Quốc.

– “Condotel được ví như con gà đẻ trứng VÀNG lâu dài và an toàn” 

Được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Condotel Ceo Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn đinh, hàng năm khách hàng được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.

Thường xuyên được bảo hành bảo trì giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đầu tư chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM lợi nhuận hàng năm chỉ đạt 3,8%-5% giá trị căn hộ thì Condotel sinh lời đến 10%, 

Ngoài ra lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ ~7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài chưa kể đồng VNĐ còn bi mất giá (~2.5-3%/năm) trong khi đó căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị thậm trí còn tăng (tùy thuộc lượng khách du lịch)

– Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group trên toàn quốc.

Dù là dòng đầu tư không để ở nhưng hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

3. Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính :

Tập đoàn CEOGROUP Được điều hành bởi chủ tịch Đoàn Văn Bình có kinh nghiệm Quản lý trong doanh nghiệp Nhật Bản hàng chục năm tới năm 2007 và hiện vẫn đang hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản.

– Ceogroup top 3 chủ đầu tư lớn nhất Phú Quốc : chi tiết tại đây

– Ceogroup top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam :  chi tiết tại đây 

+ CEO Group thành lập năm 2001 là một tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Một số dự án bất động sản lớn của CEO Group như:

Hà Nội: Tòa tháp CEO 27 tầng Hạng A, Sunny Garden City (Đã hoàn thành),  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc,….Riversilk city (Hà Nam), Bắc Ninh (Trường Cao đẳng Đại Việt). 

Phú Quốc : Sonasea Phú Quốc (Đã hoàn thành và khai thác Novotel resort & villas và Shopping Center ), 

+ Đã ký hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn .

4. Đầu tư sinh lời ổn định trong 10 năm với lợi nhuận 10%/ năm và giá trị tài sản được an toàn, không nghừng gia tăng giá trị.

5. Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn Mỹ được hưởng thêm hệ sinh thái tiện ích của cả khu phức hợp sonasea resort & villas rộng 132 ha : Sân golf, Phố đi bộ mua sắm, clb bãi biển – beach club, hệ thống bể bơi, nhà hàng, …

6. Thông tin chi tiết căn hộ : 

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc cao 9 tầng, 1 tầng hầm. 549 căn hộ. 

Đơn vị thiết kế : KUME Design Asia (Nhật bản, từng thiết kế Ecopark Hà Nội, Pullman HCM,…)

Tổng thầu thi công: Hoà Bình

Dự án đã được cất nóc và sẽ được Bàn giao vào quý 4/2018

– Căn hộ 1 phòng ngủ: có  467 căn, diện tích: 35-38 m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: có 58 căn, diện tích: 60 -70 m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: có 23 căn, diện tích: 110 – 120 m2

– Căn hộ Tổng thống: có 01 căn diện tích 245,7 m2

>>>  Mặt bằng chi tiết : xem tại đây <<

 

Phối cảnh dự án Sonasea Resort & Villas

 Các tiện ích của Condotel Sonasea Phú Quốc

>>> Xem thêm Các khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc  tại đây

>>>  Xem thêm Hạ tầng giao thông tại Phú Quốc  tại đây

 

–  Giá và Chính sách bán hàng Condotel Ceo Phú Quốc

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TRONG THÁNG 8-9/2017

♦   Cơ hội sở hữu 18 căn View Biển, ĐẸP NHẤT DỰ ÁN, VIEW BIỂN HÙNG VỸ !

 ♦   Cam kết lợi nhuận  10%/01 năm trong 10 năm đầu tiên. Từ năm 11 Times Share 85 (KH): 15 (CĐT)

 ♦   Tận hưởng 150 đêm nghỉ/10năm tại khách sạn tiêu chuẩn thế giới thương hiệu Best Wester Premier tại Phú Quốc.

 ♦   Quà tặng ưu đãi:

 + 02 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói tại khách sạn 5 sao quốc tế Novotel Phú Quốc trị giá 30 triệu

Gọi Ngay HOTLINE 24/7 :  09.1984.1010 – 09.1984.1010,  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn căn đẹp và sinh lợi tốt nhất!

Khách sạn Novotel 5 sao đã khai thác- 1 sản phẩm của CEO Group cạnh dự án Sonasea Condotel

Haphuong Land- ĐLBH chính thức của Chủ Đầu Tư CEOGROUP 

Phụ trách Kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Hotline 1 : 09.1984.1010

Hotline 2 : 09.1985.1010

Địa chỉ giao dịch : Tầng 12 toà BIDV 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chủ đầu tư: Tập đoàn Ceogroup, Tháp CEO , Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

(CTNND : Cuxuantoan )

Phân tích Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc – Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1984 1010

Tin nổi bật