Đặc sắc phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc – Phố ẩm thực

Nằm dải trên con đường chính dẫn vào thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Phố Ẩm Thực sẽ là nơi để quý khách có thể dừng chân thư giãn và thưởng thức những món ăn ngon trong thời gian vui chơi tại Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc.

phố ẩm thực  vinpearl phú quốc 1

Phố ẩm thực bao gồm 2 chuỗi nhà hàng được phục vụ các món ăn khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của những du khách khó tính nhất.

– Nhà hàng Yummy Land: Với sức chứa 140 khách cung cấp các sản phẩm thức ăn nhanh như hot dog, hamburger, pizza… mở cửa từ 9:00 đến 21:00 hàng ngày.

– Nhà hàng Deli Land: Với sức chứa 248 khách là dòng sản phẩm buffet tự chọn và gọi món Âu – Á đặc trưng, mở cửa từ 10:00 đến 21:00 hàng ngày.

phố ẩm thực  vinpearl phú quốc 2

 

Nhà hàng ẩm thức 3 Miền nằm cạnh con sông Venice thơ mộng & trữ tình với những món ăn Việt Nam 3 Miền Bắc – Trung – Nam và các món chè đặc sắc đậm vị quê hương, tại đây du khách có thể yên tâm thưởng thức những món ngon theo đúng sở thích của mình.

Đặc biệt, chuỗi các gian hàng ăn nhanh, ki-ốt bán đồ giải khát, bỏng ngô… luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của du khách với hệ thống được đặt tại các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc.

phố mua sắm 3 vinpearl phú quốc

phố mua sắm 1

Trong không gian rộng rãi thoáng mát du khách vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon, vừa có thể cảm nhận sự thơ mộng và trữ tình bên dòng sông Venice. Đó là những cảnh đẹp nên thơ mà du khách chỉ có thể cảm nhận được khi ở trong không gian của Phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Đặc sắc phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1985 1010

Tin nổi bật