Đòn bẩy mới giúp cho Bất động sản Phú Quốc bùng nổ

Những chuyên gia hàng đầu đều đánh giá rằng, khả năng gia tăng giá trị bất động sản tại Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn rất cao. Đó là nhờ Phú Quốc được “quy hoạch” xây dựng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng, trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí thu hút khách du lịch và được quy hoạch trở thành Đặc khu kinh tế năm 2020.

 

“Đòn bẩy” Phú Quốc để bứt phá

Phú Quốc với những bãi biển hoang sơ thơ mộng, trữ tình, những dãy rừng nguyên sinh xanh mướt, những sản vật phong phú nức tiếng (nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai…), … Bên cạnh đó, hòn đảo xinh đẹp này còn nằm gọn trong vịnh Thái Lan, nên hầu như không phải chịu ảnh hưởng từ thiên tai (bão lũ) chính là tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Nhờ vậy, Phú Quốc đang trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng không chỉ với du khách trong nước mà còn là du khách quốc tế. Phú Quốc đã đón gần 858 nghìn lượt khách trong 5 tháng đầu năm 2017, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng du khách quốc tế gần 181 nghìn lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ.

Những con số đó cho ta thấy được tiềm năng du lịch của Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn rất lớn. Đó chính là “động lực” để cho bất động sản của Phú Quốc bùng nổ, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng (như biệt thự ven biển, condotel…). Đặc biệt, Phú Quốc đã nằm trong diện quy hoạch để xây dựng, phát triển trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai gần, nó sẽ kéo theo tiềm năng tăng giá của bất động sản tại Đảo Ngọc là vô cùng lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút được hơn 220 dự án đầu tư để xây dựng, phát triển du lịch, (chiếm 80% dự án đầu tư du lịch tỉnh Kiên Giang), với tổng vốn đầu tư trên 222 nghìn tỷ đồng. Trong đó, có khoảng 170 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với vốn đầu tư vào khoảng 126.6 nghìn tỷ đồng, trong đó có 30 dự án đi vào hoạt động phục vụ du khách du lịch.

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án cũng đang được tích cực triển khai xây dựng để có thể sớm góp phần thúc đẩy du lịch của Đảo Ngọc. Trong đó, CEO Group đang đẩy mạnh triển khai dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại bãi biển Bãi Trường, Phú Quốc.

 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hút nhà đầu tư

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại mặt biển Bãi Trường, Phú Quốc, do CEO Group là chủ đầu tư. Dự án trải dài trên “dải bãi biển 5” sao gồm nhiều dự án đạt chuẩn quốc tế 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia,…

CEO Group cho biết, tập đoàn này sẽ rót vào dự án này khoảng 1,5 nghìn tỷ đồng để đầu tư vào dự án, dự án có quy mô gồm khu condotel 9 tầng với quy mô 549 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, cùng 16 căn biệt thự hạng sang. Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ được hoàn thành và bàn giao.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được các chuyên gia đánh giá là một dự án đầy tiềm năng tại Phú Quốc, và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Có được điều đó là bởi giá căn hộ hết sức phù hợp với nhiều nhà đầu tư khi giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2 – 3 tỷ đồng/ căn, không quá cao như dòng biệt thự dù cho cùng đạt “tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”.

Đặc biệt, những nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đó chính là cam kết của chủ đầu tư CEO Group, hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Bên cạnh việc nhận được cam kết lợi nhuận cao, bền vững, an toàn từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư còn nhận được 150 đêm nghỉ trong vòng 10 năm trong hệ thống khách sạn của CEO Group. Cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, như chính sách hỗ trợ tài chính (vay vốn)…

Đó chính là những lý do mà các chuyên gia cho rằng, việc đầu tư sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là sự đầu tư bền vững, an toàn cho tương lai. Hơn nữa, Phú Quốc đang được tập trung xây dựng, phát triển trở thành “Đặc khu kinh tế”, nó sẽ kéo theo tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là vô cùng lớn.

 

HÀ PHƯƠNG LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN CEOĐể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Giám đốc dự án:
 Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

 

Mr Cù Xuân Toản: ‎‎09 1984 1010


Mrs Phương ‎‎0948 44 6565


 

Add: Tầng 12 Toà nhà BIDV 188 Trường Chinh- Đống Đa – HN.


Email: phuonghahnvn@gmail.com


Website: http:// haphuongland.net

Đòn bẩy mới giúp cho Bất động sản Phú Quốc bùng nổ
Rate this post

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 09 1984 1010

Tin nổi bật